^^

Welcome to Coffee In Love

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

มอคคา เชค

ส่วนผสม

  • เอรสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ  2  1/2  ออนซ์ 
  • ครีมเทียม                                     2         ช้อนชา
  • น้ำตาลทราย                                 1         ช้อนโต๊ะ
  • นมข้นหวาน                                  3         ช้อนโต๊ะ
  • น้ำหวานรสช๊อกโกแลต                    0.5      ออนซ์
  • นมสด                                         2         ออนซ์
  • น้ำแข็ง                                        1         แก้ว

วิธีชง

ผสมส่วนผสมทั้งหมดรวมกัน นำไปปั้น เสร็จแล้วเท่ใส่แก้ว บีบวิปปิ้งครีมให้สวยงาม ตกแต่งด้วยซอลช็อกโกแลต



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น