Coffee in loves
หน้าเว็บ
รวมสาระเรื่องกาแฟ
เมนูกาแฟ
coffee
^^
Welcome to Coffee In Love
วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556
มอคคา เชค
ส่วนผสม
เอรสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ 2 1/2 ออนซ์
ครีมเทียม 2 ช้อนชา
น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ
นมข้นหวาน 3 ช้อนโต๊ะ
น้ำหวานรสช๊อกโกแลต 0.5 ออนซ์
นมสด 2 ออนซ์
น้ำแข็ง 1 แก้ว
วิธีชง
ผสมส่วนผสมทั้งหมดรวมกัน นำไปปั้น เสร็จแล้วเท่ใส่แก้ว บีบวิปปิ้งครีมให้สวยงาม ตกแต่งด้วยซอลช็อกโกแลต
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น