ส่วนผสม
- เอสเพรสโซ 1 ชอต
- ปริมาณน้ำกาแฟ 1 1/2 ออนซ์
- สตรีมนมเย็น 4 ออนซ์
- น้ำเชื่อมช็อกโกแลต 1/2 ออนซ์
วิธีชง
ใส่น้ำเชื่อมช็อกโกแลตลงในถ้วยชง ชงเอสเพรสโซลงในถ้วยเดียวกับน้ำเชื่อมช็อกโกแลต ใช้ช้อนคนให้เข้ากัน เมื่อเป่านมเสร็จแล้วใช้ปลายช้อนกั้นโฟมนมไว้แล้วค่อย ๆ เทลงในถ้วยจนใกล้เต็มจึงปล่อยฟองนมลงบนถ้วยปริมาณเล็กน้อย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น