^^

Welcome to Coffee In Love

วันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

กาแฟ มอคคา

ส่วนผสม

  • เอสเพรสโซ 1 ชอต
  • ปริมาณน้ำกาแฟ    1  1/2  ออนซ์
  • สตรีมนมเย็น          4         ออนซ์
  • น้ำเชื่อมช็อกโกแลต  1/2  ออนซ์

วิธีชง 

ใส่น้ำเชื่อมช็อกโกแลตลงในถ้วยชง ชงเอสเพรสโซลงในถ้วยเดียวกับน้ำเชื่อมช็อกโกแลต ใช้ช้อนคนให้เข้ากัน เมื่อเป่านมเสร็จแล้วใช้ปลายช้อนกั้นโฟมนมไว้แล้วค่อย ๆ เทลงในถ้วยจนใกล้เต็มจึงปล่อยฟองนมลงบนถ้วยปริมาณเล็กน้อย


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น