ส่วนผสม
- เอสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ 2 ออนซ์
- สตรีมนมเย็น 4 ออนซ์
วิธีชง
ตักผงกาแฟที่บดแล้วใส่ช้อนตวง 1 ช้อนเต็ม ปริมาณ 10 กรัม เท่ใส่ด้ามชงใช้แรงดันแรง ๆ 2-3 ครั้ง เพื่อให้กาแฟแน่น เวลาชงน้ำกาแฟจะทำให้น้ำไหลช้ากาแฟที่ชงจะมีความเข้มข้นและมีฟองที่หนาสวยงาม ชงเอสเพรสโซใส่ถ้วยเซรามิก สตรีมนมเย็นเสร็จเทลงบนถ้วยเบา ๆ จนเต็มถ้วย โรยผงโกโก้แต่งให้สวยงาม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น