^^

Welcome to Coffee In Love

วันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ไอซ์ อัลมอนด์ ลาต้า

ส่วนผสม

  • เอสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ     2 1/2    ออนซ์
  • น้ำเชื่อม                                         1/2       ออนซ์
  • น้ำหวานรสอัลมอนด์                          1/2       ออนซ์
  • นมสด                                            3          ออนซ์
  • น้ำแข็ง                                           1          แก้ว
  • โฟมนม

 

วิธีชง

ชงกาแฟใส่ถ้วยตวง เติมน้ำเชื่อมและน้ำหวานรสอัลมอนด์เท่นมสด ใช้ช้อนคนให้ส่วนผสมละลาย เท่ใส่ถ้วยน้ำแข็งปิดด้วยโฟมนม

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น