ไอซ์ อัลมอนด์ ลาต้า
ส่วนผสม
- เอสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ 2 1/2 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 1/2 ออนซ์
- น้ำหวานรสอัลมอนด์ 1/2 ออนซ์
- นมสด 3 ออนซ์
- น้ำแข็ง 1 แก้ว
- โฟมนม
วิธีชง
ชงกาแฟใส่ถ้วยตวง เติมน้ำเชื่อมและน้ำหวานรสอัลมอนด์เท่นมสด ใช้ช้อนคนให้ส่วนผสมละลาย เท่ใส่ถ้วยน้ำแข็งปิดด้วยโฟมนม
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น