^^

Welcome to Coffee In Love

วันอาทิตย์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

ไอซ์ ออเรนจ์ มอคคา ลาเต้

ส่วนผสม

  • เอสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ  2  1/2  ออนซ์
  • น้ำหวานรสช็อกโกแลต                   1/4      ออนซ์
  • น้ำหวานกลิ่นส้ม                            1/2      ออนซ์
  • น้ำเชื่อม                                      1         ช้อนชา
  • นมข้น                                         2         ออนซ์
  • น้ำแข็ง                                        1         แก้ว

วิธีชง

ชงกาแฟใส่ถ้วยตวง เติมน้ำเชื่อมและน้ำหวานกลิ่นส้ม กับน้ำหวานรสช็อกโกแลต นมสด ใชช้อนคนให้ส่วนผสมเข้ากันเทใส่แก้ว ขั้นสุดท้ายบีบวิปปิ้งครีมตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตและเมล็ดกาแฟตามใจชอบ


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น