ส่วนผสม
- เอสเพรสโซ 1 ชอต ปริมาณน้ำกาแฟ 2 1/2 ออนซ์
- น้ำหวานรสช็อกโกแลต 1/4 ออนซ์
- น้ำหวานกลิ่นส้ม 1/2 ออนซ์
- น้ำเชื่อม 1 ช้อนชา
- นมข้น 2 ออนซ์
- น้ำแข็ง 1 แก้ว
วิธีชง
ชงกาแฟใส่ถ้วยตวง เติมน้ำเชื่อมและน้ำหวานกลิ่นส้ม กับน้ำหวานรสช็อกโกแลต นมสด ใชช้อนคนให้ส่วนผสมเข้ากันเทใส่แก้ว ขั้นสุดท้ายบีบวิปปิ้งครีมตกแต่งด้วยซอสช็อกโกแลตและเมล็ดกาแฟตามใจชอบ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น